Chính sách vận chuyển

Khách hàng ở TP.HCM

– Với các đơn hàng có giá trị trên 2 triệu, chúng tôi sẽ miễn phí phí ship trong các quận thành phố.

Khách hàng ở tỉnh

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ vẫn chuyển hàng đến bưu cục hoặc nơi giao hàng được chỉ định ở HCM.

– Với trường hợp KH không chỉ định, chúng tôi sẽ liên lạc lại quý khách để trao đổi về bưu cục sẽ giao nhận hàng cho quý khách và phí ship phát sinh theo đúng phí ship của – đơn vị vận chuyển thông báo.

– Chúng tôi làm việc với tất cả các đơn vị vận chuyển trên cả nước.

Hàng hóa sai khác đơn đặt hàng

– Nếu hàng không đúng như hình hay không đúng như đơn hàng, chúng tôi sẽ đổi hàng hoặc bổ sung cho quý khách ngay khi nhận được phản ánh.

Hàng hóa bị thất lạc

– Tất cả sản phẩm khi giao cho đơn vị vận chuyển đều có ký nhận giao hàng và người trực tiếp chịu trách nhiệm cho đơn hàng đó.

– Nếu đơn hàng giao nhận do đơn vị vận chuyển làm mất: họ có trách nhiệm bồi thường cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển 1 sản phẩm khách thay thế sản phẩm vừa mất trong thời gian sớm nhất.

– Nếu đơn hàng giao nhận lỗi do nhân viên giao hàng của chúng tôi: chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận tình trạng mất hàng và cũng nhanh chóng giao đơn hàng mới đền bù hàng vừa mất cho quý khách.

– Tất cả hàng hóa giao cho quý khách đều có ký nhận. Xin quý khách nhận hàng trực tiếp và không có bất cứ tình huống nhận hộ.

Nếu quý khách nhờ người khách nhận hộ, chúng tôi chỉ giao hàng khi xác nhận qua thông tin điện thoại, qua tin nhắn, tại địa chỉ giao hàng của quý khách.